BẢNG PHỤ KIỆN MUA NGOÀI- OPTIONAL

Liên hệ
BẢNG PHỤ KIỆN MUA NGOÀI- OPTIONAL Máy GCC LaserPro X cung cấp một sự thay thế kinh tế cho việc cắt và khắc laser. Sê-ri GCC LaserPro X380 được trang bị laser CO2 kín đáng tin cậy cung cấp nguồn năng lượng laser đáng tin cậy cho các yêu cầu sản xuất hàng loạt. Người dùng GCC LaserPro luôn có lợi thế hơn những người khác với nhiều tính năng thân thiện và sáng tạo độc đáo.
Thông tin chi tiết

BẢNG PHỤ KIỆN MUA NGOÀI- OPTIONAL 

  SmartPRINT ™Phần mềm GCC LaserPro SmartPRINT ™ có các chức năng mạnh mẽ, giao diện trực quan và cài đặt tham số laser GCC LaserPro nhúng cho cả người dùng MAC và Windows. Hiện tại, giải pháp tùy chọn mới này tương thích với các máy khắc laser GCC Spirit Series, VenusII, C180II, MercuryIII, S290LS và MG380Hy điều chỉnh. Và máy cắt laser GCC X Series và T500. - nhiều mô hình laser dự kiến ​​sẽ tham gia vào dòng trong tương lai gần. 
. SmartPRINT ™ sẽ chạy ở chế độ dùng thử và sẽ cắt một đường ngang qua thiết kế của bạn dưới dạng hình mờ DEMO cho đến khi bạn mua giấy phép. Bản dùng thử sẽ hết hạn sau 15 ngày. 
. Bạn có thể kích hoạt SmartPRINT ™ trên tối đa hai máy tính.

  Hệ thống khai thác khói cấp nhập cảnhGCC PA-1500FS & PA-1000FS, hệ thống hút khói được chứng nhận CE, được thiết kế để loại bỏ khói và bụi độc hại trong quá trình xử lý laser để bảo vệ sức khỏe của người vận hành, loại bỏ ô nhiễm môi trường và tăng cường cắt laser.

 Bảng điều khiển giao diện bên ngoàiBảng giao diện điều khiển bên ngoài là một mục tùy chọn cho phép người dùng thiết lập máy laser GCC để liên lạc với các thiết bị bên ngoài như bộ phận khử mùi, cánh tay robot và các thiết bị khác thông qua tín hiệu 5V hoặc 12V để tạo thành dây chuyền sản xuất tự động. Một thực hành hữu ích khác được áp dụng trong một số môi trường làm việc nhất định khi người dùng được yêu cầu thiết lập thêm điều khiển khóa liên động từ xa hoặc khi máy laser được phép tắt nếu thiết bị bảo mật được kích hoạt.

 Thiết bị cắt đường viền AAS (được cấp bằng sáng chế)Được phát triển bởi GCC LaserPro, AAS là một hoạt động thân thiện với người dùng đặc biệt, cung cấp khả năng cắt đường viền chính xác và không có lỗi bằng cách tự động theo dõi vị trí của đồ họa. 
Lưu ý: Vùng làm việc và tốc độ khắc sẽ bị giảm khi cài đặt mô-đun AAS.

 SmartBOX ™Một công nghệ tiên tiến tích hợp hộp thông gió với bàn tổ ong hoặc bàn cắt lưới nhôm. Kết quả không chỉ là một vết cắt chính xác với các cạnh sắc nét, mà còn là một bàn laser sạch để làm việc.

 Đính kèm quayCho phép hệ thống laser thực hiện ở cấp độ khác! Bằng cách sử dụng tệp đính kèm quay, khắc trên các đối tượng hình trụ hoặc tròn là có thể. Tùy chọn này sử dụng trục thứ tư để xoay đối tượng 360 ° của bạn để cho phép khắc trên cốc, ly rượu hoặc thậm chí là một quả bóng chày với hai loại vật cố hình nón có sẵn. Đường kính tối thiểu / tối đa và chiều dài của đối tượng làm việc lần lượt là 90 / 180mm và 450mm. Trọng lượng tối đa của nó không được vượt quá 4kgs.

 Vòi phun thông minh SmartAIR ™Vòi phun thông minh SmartAIR tùy chọn được khuyên dùng để khắc hoặc cắt các vật liệu mỏng như dệt. Vòi phun cỡ nòng nhỏ hơn được đặt gần đối tượng hơn cho một vụ nổ tập trung hướng vào một khu vực nhỏ để loại bỏ sự cháy trên lưỡi cắt. Thiết kế hoàn hảo theo chiều dọc của Vòi phun thông minh SmartAIR tạo ra luồng khí tập trung để thổi bay bụi và cặn không mong muốn, để lại bề mặt sản phẩm sạch.

 Hệ thống chiết xuất Purex FumeGCC hợp tác với một công ty của Anh để cung cấp bộ chiết tách Purex cho các hệ thống cắt và khắc laser LaserPro toàn tuyến. Các Hệ thống trích xuất khói này được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn nhân viên hít phải khói độc hại và bụi phát sinh trong quá trình này. Áp dụng cho tất cả các máy khắc GCC LaserPro, Hệ thống trích xuất Purex Fume đại diện cho phát minh mới nhất trong công nghệ hút khí và khử khói cho tất cả các loại ứng dụng. Hoạt động không tiếng ồn, công suất chân không cao, thiết kế nhỏ gọn và tuổi thọ dài chỉ là một vài tính năng nổi bật của nó. Được cung cấp bởi một tuabin hoạt động liên tục, không cần bảo trì, Hệ thống khai thác Fume, tuân thủ CE, đảm bảo an toàn cho nhân viên và tuân thủ pháp luật.

 Máy nén khíMột máy nén khí được thiết kế đặc biệt, bằng cách sử dụng màng ngăn không dầu, bạn sẽ giúp loại bỏ các tác dụng phụ có hại và có hại của độ ẩm đối với quang học laser. Ngoài ra, cung cấp áp suất không khí tối ưu mà laser của bạn cần để thổi bay các hạt bốc hơi và giúp ngăn ngừa quá nhiệt. Phải giữ ống kính và gương sạch sẽ để tăng tuổi thọ laser lâu hơn.

 Báo cháy thông minh SmartGUARD ™ (được cấp bằng sáng chế)Hoạt động cắt và khắc laser bằng Báo cháy thông minh SmartGUARD đảm bảo an toàn tối ưu. Khi có sự cố, hệ thống báo động sẽ được kích hoạt và tắt hệ thống vận hành ngay lập tức.

 Bàn tổ ongBàn tổ ong là một công cụ lý tưởng để cắt laser, đặc biệt là khi cắt vật liệu thành các mảnh nhỏ. Nó nâng phần công việc ra khỏi bàn làm việc khỏi bị phản xạ bởi tia laser trong khi hỗ trợ nó với thiết kế tế bào tổ ong. Bụi và hơi được tạo ra trong quá trình cắt laser sau đó được lấy đi một cách hiệu quả thông qua tế bào tổ ong bằng cách xả khí phễu chân không. Thay vì xử lý các vật liệu cứng, bàn tổ ong cũng giúp cố định các vật liệu linh hoạt với sự trợ giúp của chân không xuống để giữ khoảng cách lấy nét liên tục và kết quả cắt phù hợp. Chất lượng cắt sạch và tốt hơn đạt được từ kỹ thuật này.

 

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Tell : 024 35666727 - 0963 060 905 - 0912817066.

Website: maylaserhn.com- vinco.com.vn