Khắc dụng cụ y tế, nha khoa

Liên hệ
Công nghệ laser là một trong những phương pháp xử lý vật liệu chính xác, nhanh chóng và ngày càng trở nên thiết yếu trong lĩnh vực thiết bị y tế, nha khoa
Thông tin chi tiết

KHẮC DỤNG CỤ Y TẾ, NHA KHOA

Công nghệ laser là một trong những phương pháp xử lý vật liệu chính xác, nhanh chóng và ngày càng trở nên thiết yếu trong lĩnh vực thiết bị y tế, nha khoa

Công nghệ khắc laser trên các thiết bị y tế, nha khoa đã và đang trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ ngày nay, vì trên thế giới hiện nay có khá nhiều nhà sản xuất các thiết bị y tế cung cấp cho các bệnh viện hoặc các trung tâm y tế đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, các thiết bị, dụng cụ này cần phải có nguồn gốc rõ ràng, có hướng dẫn sử dụng, cách phòng tránh và xử lý rủi ro,...Trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình khám chữa bệnh liên quan đến dụng cụ, các chuyên gia y tế cũng dễ dàng xác định các thông tin về nguồn gốc sản phẩm một cách nhanh nhất để xử lý, khắc phục sự cố.
     

Hầu hết các thiết bị phục vụ trong lĩnh vực y tế luôn luôn đòi hỏi mức độ chất lượng cao nhất. Do đó, công nghệ laser là một trong những phương pháp xử lý vật liệu chính xác, nhanh chóng và ngày càng trở nên thiết yếu trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ, thiết bị y tế, nha khoa. Một trong những lý do mà công nghệ laser có thể mang lại nhiều lợi ích cho lĩnh vực này đó là laser có khả năng làm sạch bề mặt khắc, loại bỏ cặn bã và các chất bụi bẫn khác trên bề mặt vật khắc hữu hiệu nhất. Ngoài ra, hệ thống khắc, hàn laser có khả năng tạo ra thông tin trên sản phẩm với chất lượng và độ bền cực kỳ cao có thể sử dụng trong mọi điều kiện mà không bị phai mờ, hay hư hỏng.

                
 Lợi ích khi sử dụng công nghệ Laser:

  • Dùng nhận diện thiết bị, sở hữu, hướng dẫn sử dụng và kiểm soát việc sử dụng dụng cụ.
  • Phương pháp khắc laser phù hợp với các dụng cụ y tế nhờ vào khả năng tạo các ký hiệu vĩnh viễn trên chất liệu kim loại và nhựa.
  • Thường được dùng thay các phương thức khác như khắc kim, khắc đột, ăn mòn và dập bởi ưu thế là sạch, ổn định, sử dụng kỹ thuật số và giá thành thấp.

Một số mẫu khắc laser trên thiết bị y tế:
              

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.

Website: maylaserhn.com- vinco.com.vn