Khắc laser lên trái cây- Không chỉ là nghệ thuật

Liên hệ
Việc khắc laser lên trái cây hiện nay đã đi xa hơn nhu cầu về mặt thẩm mỹ và đem lại cho chúng nhiều hương vị khác, hương vị của chất lượng, của uy tín và an toàn...
Thông tin chi tiết

KHẮC LASER LÊN TRÁI CÂY - KHÔNG CHỈ LÀ NGHỆ THUẬT

Việc khắc laser lên trái cây hiện nay đã đi xa hơn nhu cầu về mặt thẩm mỹ và đem lại cho chúng nhiều hương vị khác, hương vị của chất lượng, của uy tín và an toàn...

Không chỉ đem lại cho các mặt hàng thực phẩm, trái cây một nét nghệ thuật ấn tượng, độc đáo và lạ mắt trên từng hoa văn, chi tiết sống động, việc khắc laser trên thực phẩm, trái cây hiện nay đã đi xa hơn nhu cầu về mặt thẩm mỹ và đem lại cho chúng nhiều hương vị khác, hương vị của chất lượng, của uy tín và an toàn thông qua những con dấu, nhãn mác được khắc laser. Đây là một trong những ứng dụng mới của công nghệ laser đã và đang được nhiều nhà sản xuất đóng gói nhãn mác trên thế giới tin dùng và áp dụng sau hành trình tìm kiếm giải pháp khắc phục cho những mẫu nhãn mác bằng giấy đuợc cho là tiêu tốn nhiều thời gian, công sức nhưng chưa mang lại hiệu quả cao.
      

Việc khắc nhãn mác laser lên thực phẩm, trái cây đã được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng rộng rãi
 Tuy nhiên, tại Việt Nam, nền công nghiệp chế biến thực phẩm hoặc kinh doanh hoa quả đòi hỏi các nhà sản xuất cũng phải tiêu hao một lượng thời gian nhiều gấp bội cho cả quá trình tìm kiếm hương vị mới lẫn khâu trang trí, đóng gói mới sao cho bắt mắt hơn. Do đó, việc khắc laser trên các loại trái cây, thực phẩm chỉ mang tính chất trang trí nhằm mục đích kích thích thị giác lẫn thói quen của người tiêu dùng Việt và tất cả không ngoài mục đích cải thiện doanh số bán hàng.

      

Tại Việt Nam, khắc laser được ứng dụng phần lớn cho mục đích trang trí thẩm mỹ
 Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao phương pháp khắc nhãn mác laser lại đem lại nhiều lợi ích hơn hẵn công nghệ in dán nhãn mác trên các loại thực phẩm trái cây các loại hiện nay.

 Tại sao công nghệ laser được cho là nhanh hơn gấp nhiều lần việc dán nhãn mác?

Thật vậy, khi vận hành ở tốc độ cao, hệ thống khắc laser chuyên dụng có thể làm dấu trực tiếp trên sản phẩm với 300 đặc điểm trên giây. Cùng với hệ thống sản xuất tự động và sự trợ giúp của phần mềm máy tính chuyên nghiệp, phương pháp này sẽ mang đến một kinh nghiệm mới hoàn hảo từ những sự kết hợp công nghệ cao.  Trong khi đó, để tạo ra được 1 chiếc nhãn dán, bạn phải trải qua nhiều công đoạn rắc rối hơn như in nội dung lên tem nhãn bằng giấy, cắt ra và dán lên thực phẩm. Cho dù sử dụng máy móc hay dán nhãn thủ công, thì việc sử dụng nhãn mác bằng giấy cũng tiêu tốn thời gian hơn nhiều so với việc khắc laser trực tiếp lên chúng.
      

Với cùng một thông tin về nhãn, khắc laser luôn đảm bảo mức độ nhanh chóng và tiết kiệm vật liệu sử dụng
 Tại sao công nghệ laser được xem là giải pháp an toàn?

Đối với các loại trái cây, củ quả và các sản phẩm dinh dưỡng, vốn được gắn nhãn mác in mực có chi phí cao, không dễ sử dụng và không thân thiện môi trường, giải pháp khắc nhãn laser đã chứng minh hiệu quả hoàn toàn trái ngược khi chỉ loại bỏ một khu vực cực nhỏ của vỏ quả hoặc làm đổi màu tạo thông tin chứ không gây hại cho quả hoặc người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.

Website: maylaserhn.com- vinco.com.vn