Làm thế nào để khắc chữ trên nhẫn

Liên hệ
Việc khắc chữ bên ngoài lẫn bên trong lòng nhẫn vẫn có thể thực hiện dễ dàng được bằng máy khắc laser.
Thông tin chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC CHỮ TRÊN NHẪN?

Việc khắc chữ bên ngoài lẫn bên trong lòng nhẫn vẫn có thể thực hiện được bằng máy khắc laser tuy nhiên phải có sự trợ giúp của chiếc bàn xoay được thiết kế đặc biệt

Về cơ bản, nhẫn được thiết kế dạng tròn với bản nhỏ và mỏng, kiểu trơn hoặc hoặc đính đá tùy theo nhà thiết kế và nhu cầu người sử dụng. Gần đây, với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng, nhẫn đã được cá nhân hóa với các câu chữ riêng biệt trên bề mặt (bên trong lẫn bên ngoài) một cách độc đáo. Tuy nhiên, làm thế nào để khắc chữ trên nhẫn (bên trong lẫn bên ngoài lòng nhẫn), sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp.

      

Với nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến như ngày nay, việc khắc chữ hoặc hoa văn trên nhẫn được áp dụng rộng rãi và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là kỹ thuật khắc chữ trên nhẫn bằng công nghệ laser, nói chính xác hơn là bằng máy khắc laser chuyên dụng dành cho ngành kim hoàn.

Vậy làm thế nào để dùng máy laser khắc chữ trên nhẫn?

Thông thường, khi khắc chữ lên bề mặt phẳng các loại của một món nữ trang nào đó, chẳng hạn như mặt dây chuyền, lắc tay,… thì việc thực hiện dường như dễ dàng hơn nhiều, chỉ cần đặt mẫu vật lên bàn khắc của máy, tiến hành các thao tác canh chỉnh trên máy tính và ấn “khởi động”, phần còn lại máy laser sẽ giúp bạn hoàn tất.
      

Khắc chữ trên bề mặt ngoài sợi lắc vàng bằng máy laser 
 Đối với về mặt cong tròn của nhẫn, việc khắc chữ bên ngoài lẫn bên trong lòng nhẫn vẫn có thể thực hiện được bằng máy khắc laser tuy nhiên phải có sự trợ giúp của chiếc bàn xoay được thiết kế đặc biệt cho từng loại máy khác nhau. Bộ dụng cụ xoay này có tác dụng giữ chặt nhẫn và xoay đều để tia laser phóng ra từ máy có thể chạm đến từng điểm bên trên lẫn bên trong lòng nhẫn và tạo nét chữ khắc mong muốn theo file đã được thiết kế sẵn trên máy tính, công đoạn xoay của bộ dụng cụ đặc biệt này sẽ hoạt động hoàn toàn tự động với các cơ chế chuyển động tròn đều và liên tục cho đến khi thao tác khắc của máy laser hoàn tất.

      

Việc lắp đặt thiết bị hỗ trợ này cũng khá đơn giản, chỉ cần đặt nó lên bàn làm việc của máy laser sao cho khớp với đường phóng của tia laser từ cụm đầu khắc bên trên, sau đó cố định bằng các con vít và sử dụng. Đặc biệt, mỗi dụng cụ xoay đều được thiết kế sao cho có thể nới rộng hoặc thu nhỏ vòng kẹp để phù hợp với kích thước từng loại nhẫn. Do đó, nhẫn sẽ dễ dàng được khắc bên ngoài lẫn bên trong với nhiều kiểu chữ, hoa văn lớn nhỏ khác nhau chỉ qua vài thao tác lắp đặt đơn giản và tiện dụng.

      

Nhẫn được khắc bên trong lẫn bên ngoài bằng máy laser dưới sự hỗ trợ của dụng cụ bàn xoay

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.

Website: maylaserhn.com- vinco.com.vn