Laser khắc vải và da

Liên hệ
Cắt vải bằng laser mà không rách nát. Nhiều lớp vải có thể được cắt laser theo thiết kế mà với phương pháp cắt truyền thống không thể đạt được. Vải cũng có thể là tia laser khắc để sản xuất các loại effects.Fabric độc đáo: Denim, satin, lụa, da lộn, nhựa vinyl, chéo, nylon, polyester và nhiều hơn nữa.
Thông tin chi tiết

Laser khắc vải và da

Cắt vải bằng laser  mà không rách nát. Nhiều lớp vải có thể được cắt laser theo thiết kế mà với phương pháp cắt truyền thống không thể đạt được. Vải cũng có thể là tia laser khắc để sản xuất các loại effects.Fabric độc đáo: Denim, satin, lụa, da lộn, nhựa vinyl, chéo, nylon, polyester và nhiều hơn nữa.

Laser khắc sợi nhỏ: Các hệ thống laser có thể khắc vải và da, tạo hiệu ứng độc đáo mà thêm giá trị cho các mục mà bạn bán. Da có thể được tùy chỉnh với các logo, văn bản, tác phẩm nghệ thuật và nhiều hơn nữa. Dệt may như microsuede và sợi nhỏ trông đặc biệt khi tia laser khắc.

Tạo ra doanh thu mới và lợi nhuận cao hơn, máy laser  dễ dàng nhanh chóng và chính xác cắt nhiều lớp chéo đính vào một việc. Các loại vải khác như denim, da  có thể được cắt bằng máy laser với độ chính xác và không có cạnh sờn.

Gợi ý máy laser:

          

 

Máy cắt khắc Laser CO2 Starcut ST-1814XH2HA Series

Máy cắt khắc laser CO2 Starcut ST-XL/BL series

Công ty chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng

Công ty TNHH đầu tư quốc tế Việt Nam

Địa chỉ: Số 2010, tòa nhà CT3A, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912 817 066- 0912 666 817

Website: maylaserhn.com- maycnc.com