Máy cắt ngành da giày, dệt may

Liên hệ
Ngoài sự sáng tạo và lao động cật lực của con người, những máy cắt ngành da giày, dệt may cũng đã đóng một vai trò không nhỏ, là cánh tay đắc lực và là trợ thủ tiên phong trong các khâu cơ bản...
Thông tin chi tiết

MÁY CẮT NGÀNH DA GIÀY, DỆT MAY

Ngoài sự sáng tạo và lao động cật lực của con người, những máy cắt ngành da giày, dệt may cũng đã đóng một vai trò không nhỏ, là cánh tay đắc lực và là trợ thủ tiên phong trong các khâu cơ bản...

Để có những mẫu quần áo, giày dép cuốn hút, đẹp mắt và hợp mốt mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày, ngoài sự sáng tạo và lao động cật lực của con người, những máy cắt ngành da giày, dệt may cũng đã đóng một vai trò không nhỏ, là cánh tay đắc lực và là trợ thủ tiên phong trong các khâu cơ bản và thứ yếu không kém các thiết bị, máy móc khác. Nếu không phải là dân trong ngành, chắc hẵn bạn sẽ không biết được những trợ thủ tiên phong này là gì, hình dáng nó như thế nào, nó hoạt động ra sao và ảnh hưởng như thế nào đến năng suất và lợi nhuận đem lại cho ngành da giày, dệt may tại Việt Nam hiện nay?
    

Máy cắt chuyên dụng ngành da giày, dệt may đã đem đến nhiều ứng dụng tuyệt vời cho ngành
 Với lợi thế mức độ tự động hóa cao và có khả năng thay thế phần lớn sức lao động của người lao động, các thiết bị máy cắt ngành da dày, dệt may đã và đang được các chủ doanh nghiệp cải tiến và nâng cấp hơn nữa để đáp ứng cho nhu cầu cắt xử lý các vật liệu, phụ liệu may nhằm đem lại hiệu quả tối ưu trong khâu sản xuất và đem về lợi nhuận cũng như tạo ra những sản phẩm thời trang hoàn hảo nhất trong suốt hơn thập kỷ qua. Nói đến chiếc máy cắt chuyên dụng dành cho ngành này, chắc hẳn các cái tên quen thuộc và không thể thiếu đó là chiếc máy cắt rập khuôn, máy cắt vải, da,… với hai hình thức hoạt động chính đó là cắt bằng lưỡi dao động cơ và cắt bằng công nghệ laser.

Với cùng chức năng cắt vật liệu, phụ liệu ngành da giày, dệt may, các thiết bị này đã góp phần không nhỏ trong việc tạo ra các tác phẩm hoàn hảo đạt chất lượng cao trong các khâu xử lý như:

 • Cắt khuôn mẫu cho quần áo, giày dép, cắt khuôn đính cườm trên quần áo
 • Cắt con giống cho khâu may thêu,
 • Cắt họạ tiết rất nhỏ, chi tiết chính xác và độ thẩm mỹ cao
 • Cắt hoa văn và đục lỗ, cắt hoạ tiết tạo hoa văn cho sản phẩm

                

Máy cắt rập khuôn mẫu bằng lưỡi dao cơ học
Tuy nhiên, với nhiều thiết kế cải tiến và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất – anh bạn “máy cắt laser” đã dần dần chiếm vị trí ưu thế hơn bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Độ cắt chính xác cao của tia laser giúp nâng cao khả năng kiểm soát
 • Các viền cắt được làm khô và sạch
 • Tăng tốc độ cắt và cho năng suất vượt trội
 • Quy trình cắt được điểu khiển tự động bằng máy tính
 • Vết cắt nhỏ và chính xác
 • Sản phẩm tạo ra cực kỳ đẹp mắt
   

Máy cắt laser luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quy trình tạo mẫu sản phẩm
Do đó, các sản phẩm được tạo ra bằng công nghệ cắt độc đáo từ các công cụ hỗ trợ đắc lực – Máy cắt ngành da giày, dệt may - luôn đẹp mắt và tinh xảo đến từng chi tiết thiết kế, đa dạng về kiểu dáng và đáp ứng phần lớn thị hiếu thẩm mỹ của người tiêu dùng đặc biệt là các khách hàng khó tính.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.

Website: maylaserhn.com- vinco.com.vn