Máy khắc dấu laser trong dây chuyền sản xuất công nghiệp

Liên hệ
Máy khắc dấu bằng công nghệ laser tiên tiến đã dần dần được thay thế trong quy trình chế tác, máy khắc dấu sản xuất và bước đầu đã đem lại nhiều hiệu ứng tích cực cho hầu hết các ứng dụng khắc dấu
Thông tin chi tiết

MÁY KHẮC DẤU LASER TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Máy khắc dấu bằng công nghệ laser tiên tiến đã dần dần được thay thế trong quy trình chế tác, máy khắc dấu sản xuất và bước đầu đã đem lại nhiều hiệu ứng tích cực cho hầu hết các ứng dụng khắc dấu

Trước đây, vai trò của chiếc máy khắc dấu bằng công nghệ laser trên sản phẩm dường như khan hiếm vì nhiều nhân tố khách quan. Tuy nhiên, gần đây, các kỹ thuật, phương pháp khắc dấu ngày càng xuất hiện nhiều nhược điểm gây ảnh hưởng đến xấu đến sản phẩm và có độ bền kém, dễ hư hỏng qua nhiều năm sử dụng.
      

Mặc khác, tình trạng gian lận, giả mạo ngày càng diễn ra rầm rộ đã và đang đe dọa đến uy tín thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm. Do đó, chiếc máy khắc dấu bằng công nghệ laser tiên tiến đã dần dần được thay thế trong quy trình chế tác, sản xuất và bước đầu đã đem lại nhiều hiệu ứng tích cực cho hầu hết các ứng dụng khắc dấu lên sản phẩm, thiết bị, công cụ,...

Tại sao nói máy khắc dấu laser là sự lựa chọn hoàn hảo?

      

Sở dĩ chiếc máy khắc laser được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và tin dùng hiện nay bởi nó đem lại nhiều ưu điểm chưa từng có và vượt trội hơn nhiều so với các phương pháp khắc dấu trước đó, cụ thể:

  • Máy khắc dấu có khả năng khắc bền, sạch, không ảnh hưởng đến vật liệu, sản phẩm khắc và không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
  • Máy laser có thể khắc được trên nhiều dạng bề mặt khắc khác nhau như bên trong, bên ngoài, mặt cắt ngang, các bề mặt phẳng, cong, gấp khúc, hoặc thậm chí cả trên các bề mặt có diện tích cực nhỏ.
  • Việc khắc dấu không cần nhiều đến công sức lao động của con người, mọi quy trình khắc đều được thực hiện một cách tự động và đơn giản, giúp nhà sản xuất tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực.
  • Sản phẩm sau khi được khắc dấu laser không cần phải thông qua bất kỳ khâu xử lý nào khác và có thể sử dụng ngay.
  • Các vết khắc dấu được xử lý bằng công nghệ laser thường có độ bền cực cao, đảm bảo tối đa mức độ nhận diện thương hiệu và dễ dàng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, thiết bị sau đó.

Máy khắc dấu laser làm được những gì?

Nhờ vào khả năng khắc linh hoạt, tốc độ làm việc cực nhanh, máy khắc dấu laser đã được ứng dụng rộng rãi để khắc trên nhiều loại sản phẩm, vật liệu, công cụ khác nhau được phân loại chủ yếu theo hai mục đích chính:

  • Khắc truy xuất nguồn gốc:

Ứng dụng khắc truy xuất nguồn gốc được tạo ra từ máy khắc dấu laser rất đa dạng và linh hoạt bao gồm các ứng dụng như khắc số Series, mã vạch, tên sản phẩm, ngày tháng,… phục vụ cho công tác quản lý và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, thiết bị sau một khoảng thời gian dài sử dụng hoặc trong trường hợp mất mác, thất lạc.
        

  • Khắc nhận diện thương hiệu (khắc chống giả): Các con dấu khắc phục vụ cho nhu cầu khắc chống giả thông thường là logo, tên thương hiệu, nhà sản xuất, phân phối, các ký hiệu, biểu tượng thể hiện chất lượng, độ tuổi vật liệu,…

        

Máy khắc dấu laser thích hợp cho những ngành nào?

Ngày nay, máy khắc dấu laser được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề công nghiệp chỉ cần ở đó nhu cầu khắc dấu truy xuất nguồn gốc và nhận diện thương hiệu sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.

Sau đây là một số ứng dụng ngành tiêu biểu mà công nghệ khắc dấu laser được đưa vào quy trình sản xuất, xử lý sản phẩm.
 

Kim hoàn
Nha khoa
Cơ khí
Ô tô, xe máy
Điện tử - Bán dẫn
Khuôn mẫu
Điện gia dụng
Công cụ
Thuốc lá

Nước giải khát
Dược phẩm

Bao bì

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.

Website: maylaserhn.com- vinco.com.vn