Máy khắc laser kim loại

Liên hệ
Đến với Công ty TNHH đầu tư Quốc tế Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm, dòng máy khắc laser kim loại đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn.
Thông tin chi tiết

MÁY KHẮC LASER KIM LOẠI.

Đến với Công ty TNHH đầu tư Quốc tế Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm, dòng máy khắc laser kim loại đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn đang tìm một loại máy khắc laser có thể khắc mã vạch, logo, số series, ... trên thiết bị, vật dụng kim loại. Tại Công ty TNHH đầu tư Quốc tế Việt Nam , chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm, dòng máy khắc laser kim loại đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn.
       


                  Máy khắc laser Kim loại
 Sản phẩm máy khắc laser trên kim loại của chúng tôi chủ yếu phân thành 2 nhóm xử lý chính: Laser Fiber và Laser CO2

 • Máy khắc kim loại laser Fiber:

Với khả năng khắc vĩnh viễn, máy khắc laser kim loại công nghệ Fiber là giải pháp hữu hiệu nhất cho mọi ứng dụng khắc trên kim loại. Đặc biệt, Laser Fiber là nguồn laser có tuổi thọ trung bình cao nhất so với các loại khác hiện nay, tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng, và là công cụ đang được sử dụng phổ biến nhất trong dây chuyền sản xuất công nghiệp. Ngoài ra, đây còn là thiết bị khắc laser trên kim loại an toàn nhất bởi không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý, không tạo ra khí thải hay bụi bẩn độc hại, do đó, nó có thể thay thế cho các phương pháp như khắc hóa chất, in phun mực kém an toàn trước đây .

       
 Ưu điểm:

 • không ảnh hưởng đến vật liệu kim loại
 • Tạo ra vết khắc có độ tương phản cao, nét khắc có độ bền vĩnh viễn
 • Hầu như không tiêu tốn chi phí bảo trì máy
 • Tương thích với hầu hết các phần mềm Window
 • Tương đối dễ sử dụng ngay cả những người vận hành lần đầu.
   
 • Máy khắc kim loại laser CO2:

Máy khắc laser kim loại sử dụng nguồn laser CO2 cũng là giải pháp khắc dấu, khắc ký mã tuyệt vời trên kim loại với độ bền cao. Khác với các phương pháp khắc truyền thống trước đây phải lấy đi 1 phần kim loại để tạo vết khắc sâu từ đó dễ làm suy yếu đặc tính của kim loại đó, máy khắc laser CO2 chỉ xử lý nhẹ, bóc bỏ lớp phủ trên bề mặt kim loại bằng công nghệ xử lý không tiếp xúc thông minh, làm thay đổi bề mặt và tạo nét khắc tinh xảo trên kim loại. Tuy nhiên, nét khắc này có độ bền cực cao và có màu sắc đen sẫm, giúp dễ nhận diện thông tin khắc trên kim loại. So với phương pháp khắc laser Fiber, phương pháp này có độ bền kém hơn nhưng linh hoạt hơn hẵn vì có thể khắc trên nhiều vật liệu phi kim như gỗ, mica, nhựa, da,… và được ứng dụng phổ biến trong các ngành sản xuất công nghiệp nhẹ. 

Ưu điểm:

 • Là chiếc máy khắc laser có chi phí thấp nhất so với các loại máy laser khác
 • Tạo vết khắc đen có độ tương phản cao giúp dễ đọc và dễ nhận diện thông tin khắc;
 • Không làm thay đổi tính chất của kim loại vì không gây ảnh hưởng đến thành phần cấu tạo của nó;
 • Tương thích với hầu hết các phần mềm Window
 • Tương đối dễ sử dụng ngay cả với những người vận hành lần đầu.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.

Website: maylaserhn.com- vinco.com.vn