Máy Laser Fiber Starcut ST18-HF

Liên hệ
Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series là sự kết hợp của chùm tia laser ổn định và di chuyển cánh tay robot có thể nhận ra sản xuất của bất kỳ hoặc đường cong cụ thể trong không gian ba chiều . Do đó , các hoạt động thuận tiện , trí thông minh cao và giảm đáng kể thời gian chu kỳ , và có thể đảm bảo tốc độ di chuyển cao , độ chính xác cao và độ tin cậy cao .
Thông tin chi tiết

Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series

Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series là sự kết hợp của chùm tia laser ổn định và di chuyển cánh tay robot có thể nhận ra sản xuất của bất kỳ hoặc đường cong cụ thể trong không gian ba chiều . Do đó , các hoạt động thuận tiện , trí thông minh cao và giảm đáng kể thời gian chu kỳ , và có thể đảm bảo tốc độ di chuyển cao , độ chính xác cao và độ tin cậy cao .

 

Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF1 Series

. Tính năng của máy

- Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series là sự kết hợp tốt nhất của kỹ thuật tinh vi và công nghệ điều khiển số thể hiện mức cắt laser tiên tiến nhất .  

- Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series xây dựng được thông qua tay máy nhập khẩu và sáu liên kết trục , và tích hợp các chùm laser thiết bị hướng dẫn vào cánh tay robot. Sự kết hợp của chùm tia laser ổn định và di chuyển cánh tay robot có thể nhận ra sản xuất của bất kỳ hoặc đường cong cụ thể trong không gian ba chiều . Do đó , các hoạt động thuận tiện , trí thông minh cao và giảm đáng kể thời gian chu kỳ , và có thể đảm bảo tốc độ di chuyển cao , độ chính xác cao và độ tin cậy cao .

- Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series được trang bị với hệ thống điều khiển chuyển động chuyên nghiệp có thể chắc chắn rằng tác động cắt và di chuyển ổn định , tất cả make này cắt thuận tiện hơn và dễ dàng hoạt động

- Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-LF Series nhập khẩu đầu cao hơn tia laser có độ chính xác cao , phản ứng nhanh , cắt chính xác. Kết hợp với tay cnc hiệu quả , tránh bị rơi giữa đầu laser và vật liệu làm việc , cũng như đảm bảo các chỗ cắt để có được chất lượng cắt ổn định .  

- Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series sự kết hợp của robot công nghiệp và laser sợi, đảm bảo quá trình làm việc. Cách sắp đặt thứ tự làm việc hoàn toàn cắt trượt , mà không tái lại. Giúp rút ngắn quá trình làm việc , giảm chi phí khuôn lao động , và cũng cải thiện cấp sản phẩm và giá trị gia tăng ;

-  Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series người đứng đầu laser có thể duy trì thiết bị khí nén áp suất khí 1.0Mpa áp lực. Cải thiện cao khả năng cắt của vật liệu cắt khó khăn như thép không gỉ .

- Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series sử dụng robot công nghiệp giảm đáng kể chi phí hệ thống , làm giảm chi phí của hệ thống điện và hệ thống duy trì, giảm không gian hệ thống .

Robot cắt Laser 3D

Robot cắt laser sợi 3-Dimensional là một thiết bị cắt laser tiên tiến mà các quá trình cắt linh hoạt cho tấm kim loại đa chiều và đa phương với việc thông qua các chuyên ngành đầu sợi laser cắt, độ chính xác cao, hệ thống theo dõi điện dung, mô-đun laser sợi và robot công nghiệp hệ thống. Bằng cách sử dụng hiệu suất của tính linh hoạt robot và nhanh chóng .Tùy theo kích thước phôi khác nhau, nó có thể làm ba chiều để cắt phôi bất thường của đầu cắt laser sợi quang thông qua cài đặt chính thức và nghịch đảo của robot. Nó cũng đòi hỏi giảng dạy lập trình hoặc lập trình offline theo loại sản phẩm khác nhau và các bài hát khác nhau. Theo các sử dụng các chuyển sợi laser để cắt đầu (đầu cắt laser sợi quang được trang bị thiết bị chuyên ngành sợi tự động sau và con đường ánh sáng thiết bị chuyển giao), và hệ thống tiêu cự, máy có thể đạt được ba tấm kim loại đa chiều đa phương.

Theo độ dày của các tấm kim loại, sự lựa chọn của điện sợi cũng khác nhau. Hệ thống làm mát khác nhau cũng được trang bị với mô-đun laser năng lượng khác nhau để đảm bảo công việc bình thường các mô-đun laser. Để đáp ứng yêu cầu cắt của khách hàng, khi đó chúng ta cần phải chọn sợi laser với độ dài phù hợp theo các hoạt động bán kính của cánh tay robot và kích thước phôi.

Công cụ cho công nghiệp sản xuất ô tô

Là một công nghệ cao cấp của ứng dụng công nghệ laser, công nghệ cắt laser 3D đã tăng sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô cho các bộ phận tự động , chẳng hạn như toàn bộ thân xe, cánh cửa, thân cây, mái nhà và các khía cạnh khác . Khởi động của nó , phá vỡ sự độc quyền của các thị trường nước ngoài trong công nghiệp . ô tô thay thế các phương pháp chế biến truyền thống , làm giảm đầu tư khuôn, lớn làm giảm chu kỳ phát triển cho các nhà sản xuất xe và cung cấp phụ tùng , cải thiện hiệu quả xử lý và tính chính xác của cắt phôi, làm giảm chi phí sản xuất . vì vậy, nó sẽ trở thành một công cụ mạnh mẽ để nâng cao năng lực cạnh tranh cho các nhà sản xuất ô tô và các nhà cung cấp thành phần hỗ trợ .

10 lý do để sử dụng các robot laser

1, Giảm chi phí sản xuất

2, Cải thiện chất lượng sản phẩm

3, Cải thiện môi trường làm việc công nhân

4, Mở rộng nguồn lực

5, Tăng cường sản xuất linh hoạt

6, Giảm lãng phí nguyên liệu, tăng năng suât

7, Đáp ứng quy định an toàn, cải thiện điều kiện sản xuất

8, Giảm áp lực của việc tuyển dụng nhân công có tay nghề cao

9, Giảm chi phí đầu tư, nâng cao hiệu quả sản xuất

10, Tiết kiệm không gian

Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-LF2 Series

Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-LF3 Series

Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-LF4 Series

 Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-LF5 Series

 Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-LF6 Series

 Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-LF7 Series

 Thông số kỹ thuật của máy

Model/ Tên máy

ST-HF Robot

Laser Type/Loại Laser

Fiber Lase

Laser Wavelength/ Bước sóng Laser

1064nm

Spatial FreedomDegree

6Axis

Positioning/ Định vị

CCD or Red Light

Cooling Type/ Hệ thống làm mát

Water Cooling

Power Demand/ Nguồn điện

380V 50HZ/60HZ

InstallWay

Ground or Bearing Pedestal

Optional Laser Power/ Laser điện

200W—2000W

So sánh giữa máy cắt laser năm trục và cắt laser Robot

Project

Five axis machine tool+ CO2 laser

industrial robot+ fiber laser

Working Speed/ Tốc độ làm việc

Tốc độ khác nhau tùy theo để làm việc liệu mảnh, mảnh làm việc dày và năng lượng laser

Tốc độ làm việc khác nhau tùy theovật liệu phôi, phôi dày và năng lượng laser. Như Laser cắt thép 1.5mm carbon với laser 200W, tốc độ 5m/phút

Laser Maintenance Charge/ Bảo trì sạc Laser

Lạm phát He,Ne,CO2.etc, tổng 30 nhân dân tệ/giờ

Không lạm phát cần không khí cuộc sống cho 100.000h

System Power Consumption/ Hệ thóng tiêu thụ điện

Khoảng 30KW

Trong vòng 6KW

Cooling Type/Hệ thống làm mát

Lmaf mát bằng nước, lượng lớn

Dưới 400W làm mát bằng không khí, trên 400W làm mát bằng không khí, lượng nhỏ

System Floor Space/ Hệ thống tầng không gian

50-100

Trong vòng 10

Auxiliary Oxygen Cost/ Chi phí phụ trợ Ô xy

Khác nhau tùy theo việc liệu mảnh, mảnh làm việc dày

Chẳng hạn như trong vòng thép carbon 2mm, O2 liều lượng khoảng 15RBM/h

Off-line Programming Software/ Lập trình phần mềm Off-line

OK

OK

Repeated Positioning Accuracy/ Độ chính xác định vị lặp đi lặp lại

Within 50um

Within 100um>

Processing Range/ Phạm vị xử lý

Kim loại và phi kim loại

Kim loại

 Công cụ cho công nghiệp sản xuất ô tô

3D Laser Cutting Robot/ Robot cắt laser 3D

Fiber/ Sợi

200-2000W

Car-body covering parts & profiled parts cutting processing/ Cấu trúc bao gồm các bộ phận và phụ tùng cấu xử lý cắt

Cutting Radius

R1.3m-R2.0m

Vật liệu Ứng dụng

Sẵn cho vật liệu kim loại như thép không gỉ , thép carbon , thép hợp kim , thép silic và hợp kim titan , luôn luôn trong lĩnh vực cắt ba chiều .Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-LF8 Series

Ứng dụng công nghiệp

Sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất khác nhau , chẳng hạn như sản xuất ô tô , chế tạo khuôn mẫu , thiết bị y tế , đóng tàu , hàng không , phần cứng , trang trí, các dịch vụ gia công kim loại để nước ngoài và những người khác .

Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-LF9 Series

 Gợi ý máy cắt Laser:

  

Máy cắt khắc kim loại Laser Starcut Fiber ST18-HF Series

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Việt Nam

Đ/c: Số 2010, Tòa nhà CT3A KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Tell: 04 3566 6727 - 0912 817 066 - 0912 666 817

Website: maylaserhn.com - maycnc.com