Ngành sản xuất bao bì

Liên hệ
Ngày nay, công nghệ laser được sử dụng phần lớn trong ngành sản xuất bao bì sản phẩm để khắc mã hiệu, hạn sử dụng trực tiếp lên vỏ sản phẩm, thường được dùng để thay các phương thức khác
Thông tin chi tiết

NGÀNH SẢN XUẤT BAO BÌ

Ngày nay, công nghệ laser được sử dụng phần lớn trong ngành sản xuất bao bì sản phẩm để khắc mã hiệu, hạn sử dụng trực tiếp lên vỏ sản phẩm, thường được dùng để thay các phương thức khác

Trong lĩnh vực hàng tiêu dùng hiện nay, bao bì sản phẩm được xem là yếu tố quan trọng không kém gì bản thân chính sản phẩm đó vì nó ảnh hưởng phần lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Một chiếc bao bì hiện đại phải được thể hiện rõ ràng, phù hợp với mục đích bảo quản sản phẩm bên trong nó, điều quan trọng hơn hết là phải đảm bảo dễ mở cho người tiêu dùng. Mặc khác, bao bì cũng nên được thiết kế sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của nhà sản xuất như vận chuyển an toàn, dễ dàng, đảm bảo sạch sẽ, mẫu mã bắt mắt khi trưng bày trên kệ, cũng như thuận tiện cho khâu chuẩn bị và xử lý. Đó là những yêu cầu cần thiết về một chiếc bao bì hiện đại và đúng tiêu chuẩn chất lượng cũng như phù hợp công dụng đúng nghĩa của nó mà công nghệ Laser hoàn toàn có thể làm được.

       
 Ngày nay, công nghệ laser được sử dụng phần lớn trong ngành sản xuất bao bì sản phẩm để khắc mã hiệu, hạn sử dụng trực tiếp lên vỏ sản phẩm, thường được dùng để thay các phương thức khác như in phun mực nhằm mang lại chất lượng cao hơn cho sản phẩm bao bì. Công nghệ khắc laser còn được ứng dụng rất linh hoạt trên nhiều loại chất liệu bao bì khác nhau như nhựa, kim loại, thuỷ tinh, giấy,...và mang lại hiệu quả nhất định cho mục đích sử dụng bao bì sản phẩm đó. Sau đây là hàng loạt công dụng chính mà công nghệ laser có thể giúp ích cho nhu cầu sản xuất bao bì của bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào.

Công nghệ Laser có thể:

  • Laser làm cho bao bì dễ mở hơn - EASY OPEN

       
 Hiện nay, bao bì có thể bao gồm một hoặc nhiều lớp chức năng chẳng hạn như lớp nhựa PET sẽ làm tăng độ cứng và lưu giữ hương thơm cho sản phẩm, lớp PE được dùng để đóng kín và chống rách bao bì, lớp PP chống bay hơi nước và lớp nhôm thường dùng để bảo vệ sản phẩm chống tác nhân gây hại từ ánh sáng môi trường xung quanh.

Do đó, chức năng dễ mở EasyOpen được tạo ra từ công nghệ Laser sẽ làm cho các lớp hỗ trợ trên bao bì bị suy yếu giúp người sử dụng có thể dễ dàng mở bao bì sản phẩm ra, tuy nhiên đặc điểm này của bao bì không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong nó.

      

  • Đục lỗ siêu nhỏ trên bao bì

Ngày nay, việc kéo dài thời gian sử dụng và đảm bảo sự tươi sống của của thực phẩm là rất quan trọng, vì vậy, việc trao đổi chất khí để thực phẩm tươi ngon được thực hiện bằng cách đục rất nhiều lỗ siêu nhỏ trên bao bì.

      

Có thể nói, công nghệ laser đã thực sự mang lại nhiều giải pháp mới cho ngành sản xuất bao bì thông qua những công dụng chủ yếu trên đây. Nhờ đó, công nghệ Laser một lần nữa đã khẳng định được vai trò và thành tựu đạt được của mình trong lĩnh vực mới - ngành sản xuất bao bì, đem lại sự tiện lợi hơn cho nhà sản xuất và sự an tâm khi sử dụng của phần đông người tiêu dùng hiện nay.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.

Website: maylaserhn.com- vinco.com.vn