Ứng dụng cắt,khắc mô hình xây dựng

Liên hệ
Với giải pháp linh hoạt "tất cả trong một", máy cắt, khắc laser hoàn toàn có thể làm hài lòng các nhà thầu, các nhà thiết kế mô hình xây dựng.
Thông tin chi tiết

THIẾT KẾ MÔ HÌNH

Với giải pháp linh hoạt "tất cả trong một", máy cắt, khắc laser hoàn toàn có thể làm hài lòng các nhà thầu, các nhà thiết kế mô hình xây dựng.

Ứng dụng cắt, khắc mô hình xây dựng- Giải pháp linh hoạt "tất cả trong một"

Ngành xây dựng, lắp đặt là một trong những ngành nghề sử dụng nhiều loại vật liệu cứng, rắn, chắc. Yêu cầu của nghề đòi hỏi sự tinh tế, sắc sảo, cẩn thận và chính xác. Do dó, những ngôi nhà, những công trình công cộng, những biệt thự, cơ quan, cao ốc, văn phòng... trước khi thi công cần sự đảm bảo chắc chắn, bền vững theo thời gian.

      
 Nếu như trước đây, người ta cần rất nhiều thời gian và công sức mới có thể đục, đẽo, cắt, khắc trên các vật liệu cứng thì ngày nay, công nghệ laser đã được ứng dụng để thay thế sức lao động thủ công của con người. Với giải pháp linh hoạt "tất cả trong một", máy cắt, khắc laser hoàn toàn có thể làm hài lòng các nhà thầu, các nhà thiết kế mô hình xây dựng. Dưới đây là một vài lợi ích từ công nghệ laser mà chúng tôi đưa ra, giúp các chủ đầu tư, công trình có cái nhìn tổng thể, khái quát nhất thông qua mô hình xây dựng.

     
 Bất kỳ nhà thầu nào trước khi khởi công xây dựng đều có những bản vẽ, những mô hình tượng trưng. Với khả năng xử lý nguyên liệu nhanh chóng và linh hoạt ở mức độ cao, máy cắt laser hiện được xem là một trong những công cụ lý tưởng nhất để tạo ra các mô hình kiến trúc mẫu thu nhỏ. Những mô hình này có thể được thiết kế và tạo ra từ nhiều vật liệu khác nhau như giấy cứng, gỗ, mica, kính... Công nghệ cắt khắc bằng máy laser có thể giúp giải quyết và thực hiện công việc này một cách nhanh chóng.

Lợi ích từ công nghệ Laser:

  • Xử lý nhanh và linh hoạt trên nhiều vật liệu khác nhau.
  • Hoàn toàn không xảy ra bất kỳ sai sót nào khi thực hiện thao tác khắc và cắt laser cùng lúc.
  • Khả năng khắc và cắt lặp lại với mức độ chính xác cao.
  • Khắc mô phỏng các cấu trúc mô hình mẫu tương thích thực tế một cách hoàn hảo.
  • Không xảy ra hiện tượng nứt, vỡ trên bề mặt vật liệu (ngay cả khi cắt, khắc các chi tiết nhỏ nhất) nhờ công nghệ xử lý không tiếp xúc.
  • Tiết kiệm vật liệu tối đa so với các phương pháp truyền thống.

Một số mẫu ứng dụng:

   

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.

Website: maylaserhn.com- vinco.com.vn