Ứng dụng ngành điện

Liên hệ
Khắc logo, barcode, số Seri, các ký tự đặc biệt lên các bộ phận thiết bị điện là một trong số ứng dụng tiêu biểu của công nghệ laser..
Thông tin chi tiết

ỨNG DỤNG NGÀNH ĐIỆN

Khắc logo, barcode, số Seri, các ký tự đặc biệt lên các bộ phận thiết bị điện là một trong số ứng dụng tiêu biểu của công nghệ laser...

Khắc logo, barcode, số Seri, các ký tự đặc biệt lên các bộ phận thiết bị điện như mạch điện, cầu chì, dây dẫn điện, công tắc điện,...hay hàn mối nối các thiết bị điện là một trong số ứng dụng tiêu biểu mà công  nghệ laser tiên tiến có thể đem đến cho lĩnh vực điện công nghiệp, điện gia dụng ngày nay.
       

 Công nghệ khắc laser trên các thiết bị điện gia dụng ngày càng trở nên phổ biến bởi đặc tính tốc độ khắc cao, khả năng khắc linh hoạt và chính xác, đặc biệt là khả năng tồn tại vĩnh viễn và khó tẩy xóa hay làm giả các thông tin khắc trên sản phẩm. Trong quá trình khắc, các thông tin về tiêu chuẩn chất lượng hay thông tin liên quan đến sản phẩm, các ký tự, văn bản hay mã code đều có thể được tạo ra dễ dàng và nhanh chóng trên hầu hết các thiết bị điện với mức độ chính xác cao hơn bất kỳ phương pháp xử lý nào khác. 

Một số ứng dụng tiêu biểu:

Khắc ký hiệu, text, logo, mã code,… trên:

 • Nắp điện, nút ấn điện:

        

 • Dây dẫn điện:

        

 • Ổ cắm điện:

​        

 • Công tắc điện:

​        

Lợi ích công nghệ khắc laser:

 • Khắc cực nhanh và cực chính xác các thông tin trên sản phẩm.
 • Độ tương phản cao, đường khắc sắc nét, giúp truyền tải thông tin an toàn và chính xác nhất trên các thiết bị điện đặc biệt là các thông tin như mã code date, số series, thông tin nhà sản xuất,…
 • Có thể khắc trên các sản phẩm màu hoặc khắc tạo màu trên sản phẩm và có khả năng giữ màu tốt nhất.

  Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

  Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

  Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.

  Website: maylaserhn.com- vinco.com.vn