Ứng dụng ngành kim hoàn

Liên hệ
Công nghệ Laser là công cụ lý tưởng để xử lý siêu vi các kim loại quý ngành kim hoàn, là sự kết hợp giữa yếu tố cơ học và nhiệt độ để tăng độ chính xác
Thông tin chi tiết

ỨNG DỤNG NGÀNH KIM HOÀN

Công nghệ Laser là công cụ lý tưởng để xử lý siêu vi các kim loại quý ngành kim hoàn, là sự kết hợp giữa yếu tố cơ học và nhiệt độ để tăng độ chính xác

     

 Công nghệ Laser là công cụ lý tưởng để xử lý siêu vi các kim loại quý ngành kim hoàn, là sự kết hợp giữa yếu tố cơ học và nhiệt độ để tăng độ chính xác khi ứng dụng trên các kim loại quý cực nhạy và cực mỏng. Khả năng này mở ra nhiều ứng dụng mới, hữu ích và tiện lợi hơn cho các nhà thiết kế trang sức và thợ kim hoàn

1. Ứng dụng công nghệ khắc laser

     

Với công nghệ khắc laser hiện đại như ngày nay, chúng ta có thể khắc hoa văn, chi tiết cực nhỏ, tinh xảo mà mắt thường không thể nhìn thấy được lên mọi thiết kế trang sức. Các chi tiết này hoàn toàn giống với bản thiết kế ban đầu của nó và cực kỳ an toàn, không làm ảnh hưởng đến trang sức.

Đối với ngành kim hoàn, khả năng khắc hoa văn, khắc cá nhân hóa trang sức của công nghê laser là ứng dụng tiêu biểu, tạo sự khác biệt cho chủ doanh nghiệp và thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình nhiều hơn.

Máy khắc laser còn có thể khắc dấu xác nhận tiêu chuẩn chất lượng (khắc chống giả) lên các sản phẩm trang sức, giúp tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu, tránh tình trạng giả mạo, gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp và ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng vào sản phẩm.

Ưu điểm của công nghệ laser đó chính là khả năng khắc sạch, không sử dụng hóa chất và không tạo ra chất thải trong quy quá sản xuất do đó không ảnh hưởng đến vật liệu khắc và không gây ô nhiễm môi trường. Đây cũng là một trong những ưu điểm tối quan trọng mà nhiều phương pháp khác khó đáp ứng được cho ngành kim hoàn hiện nay.

2. Ứng dụng công nghệ cắt laser

   
Với khả năng cắt chính xác nhiều loại trang sức cực nhỏ (thậm chí nhỏ hơn 20 micro), công nghệ laser cho phép cắt các trang sức kiểu chạm lộng có bán kính cực nhỏ hoặc cắt các chi tiết phức tạp và hạn chế tối đa các bụi bẩn bám trên bề mặt mẫu cắt.
Laser còn có thể cắt được nhiều loại vật liệu trang sức khác nhau như vàng, bạc, đồng, inox, titan, gỗ hoặc mica,... Các vật liệu này được cắt với mức độ chính xác cao thậm chí có độ dày lên đến 5 mm.

3. Ứng dụng công nghệ hàn laser

    

Ngày nay, người thợ kim hoàn có thể tự tay thực hiện công đoạn sửa chửa các trang sức bị lỗi với chiếc máy hàn laser và quan sát việc sửa chửa thông qua chiếc kính hiển vi được thiết kế trên máy.
Trang sức được làm từ các kim loại quý hay các loại hợp kim khác đều có thể được hàn nối một cách dễ dàng bằng công nghệ laser mà không cần bất kỳ vật liệu trợ hàn nào. Mối hàn bằng laser cực kỳ mạnh mẽ, không cần xử lý sau đó, đặc biệt có thể hạn chế tối đa các tạp chất độc hại đọng lại trên bề mặt mẫu trang sức trong quá trình hàn.
 Với hàng loạt ứng dụng vượt bậc, công nghệ laser đã và đang trở thành cánh tay đắc lực cho ngành kim hoàn từ khâu chế tác đến thành phẩm, giúp đơn giản hóa mọi quy trình sản xuất, tiết kiệm thời gian, tạo ra sản phẩm chất lượng cao và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  • Máy đo tuổi vàng quang phổ

              

Máy đo tuổi vàng Quang phổ là thiết bị được sử dụng để kiểm tra, xác định độ tuổi và phân tích các thành phần cấu tạo có trong các kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim, ...đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của hầu hết doanh nghiệp kim hoàn.

  • Khắc laser ngành kim hoàn

             

Trong thời gian gần đây, công nghệ khắc laser đã có một bước tiến vượt bậc khi “lấn sân” sang “lĩnh vực” vàng, bạc, trang sức và cũng đã khẳng định được vị thế của mình không thua kém các ngành nghề khác.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.

Website: maylaserhn.com- vinco.com.vn

  • .