Ứng dụng ngành quà tặng

Liên hệ
Để tạo ra những sản phẩm quà tặng độc đáo trên nhiều vật liệu là sự trợ giúp đắc lực của những chiếc máy laser, máy in màu UV đặc biệt
Thông tin chi tiết

ỨNG DỤNG NGÀNH QUÀ TẶNG

Để tạo ra những sản phẩm quà tặng độc đáo trên nhiều vật liệu là sự trợ giúp đắc lực của những chiếc máy laser, máy in màu UV đặc biệt

Các sản phẩm quà tặng trên thị trường hiện nay có muôn vàn loại hình và kiểu dáng thiết kế, mỗi sản phẩm mang một vẻ đẹp riêng, đáp ứng nhiều sở thích và mục đích tặng quà của người sử dụng. Do đó, để tạo ra những sản phẩm quà tặng độc đáo trên nhiều vật liệu cần sự trợ giúp đắc lực của những chiếc máy laser đặc biệt thể hiện tính đột phá trong công nghệ.

Các sản phẩm thuộc lĩnh vực quà tặng tuy đa dạng và phong phú về kiểu dáng lẫn mục đích sử dụng. Tuy nhiên có thể dễ dàng được nhận biết theo mục đích sử dụng của chúng như sau:

Quà tặng doanh nghiệp:

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp là sản phẩm được doanh nghiệp sử dụng với mục đích tri ân khách hàng, tôn vinh các cá nhân, nhân viên, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong suốt quá hoạt động, cống hiến trong mọi lĩnh vực đời sống, ...

      

Công nghệ laser được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực này là dùng để khắc, cắt cá thể hóa thông tin người nhận, thành tích, sự cống hiến hay những lời tri ân mà người tặng muốn gửi đến người được nhận.

Một số sản phẩm quà tặng được ứng dụng công nghệ khắc laser như: Bảng vinh danh (kỷ niệm chương), cúp , huy chương, huy hiệu, hay những tặng phẩm mang ý nghĩa tùy theo mục đích tặng quà của mọi đối tượng.

Quà tặng cá nhân:

Khắc, cắt quà tặng cá nhân bằng công nghệ laser là phương pháp lý tưởng để tạo ra các sản phẩm quà tặng ý nghĩa. Các thông tin như hình ảnh, câu chữ, hay bất kỳ những thông tin cá nhân thể hiện ý nghĩa của người tặng đều được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng công nghệ cắt, khắc laser. Các món quà này thường được trao tặng trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, giáng sinh, lễ tốt nghiệp, mừng tuổi,... và là cách thể hiện đơn giản, độc đáo mà ý nghĩa đối với bản thân người được nhận.

Các tặng phẩm quà tặng thường được cá nhân hóa bằng công nghệ laser như khung ảnh, móc chìa khóa & điện thoại, trang sức, lịch gỗ, usb gỗ, bút khắc, ... Hay các sản phẩm khác phù hợp với tất cả các đối tượng tặng và nhận quà thuộc mọi lứa tuổi.  

      

Ứng dụng công nghệ cắt laser

Cắt cạnh, cắt viền mép, cắt tạo hình, cắt chữ, cắt trang trí sản phẩm quà tặng làm từ nhiều chất liệu như:

  • Gỗ:

        

  • Kim loại:

         

  • Mica, pha lê, giấy,...:

            

Các sản phẩm quà tặng được cá nhân hóa bằng công nghệ laser luôn thể hiện tính độc đáo, chuyên nghiệp và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng nhận quà. 

Ứng dụng tiêu biểu:

* Quà tặng doanh nghiệp:

  • Khắc logo, thông tin người tặng và người nhận
  • Khắc thành tích vinh danh, thông điệp tri ân người được tặng.

        

* Quà tặng cá nhân:

  • Khắc thông tin cá nhân, thông điệp        
  • Khắc cá nhân hóa thông tin, hình ảnh theo yêu cầu người tặng

           

  • Khắc hình ảnh thông thường & hình ảnh 3D

          

Các món quà tặng hiện nay ngày càng đa dạng và phức tạp về mẫu mã lẫn hình thức sử dụng, do đó, việc cá thể hóa thông tin ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết, góp phần tôn vinh ý nghĩa và giá trị mà chỉ có công nghệ tiên tiến như laser mới có khả năng đáp ứng .

Ứng dụng công nghệ in màu UV

Ngày nay,công nghệ in màu UV cũng đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành quà tặng, đánh dấu một bước đột phá mới trong sản xuất, gia công sản phẩm và đem lại hàng loạt lợi ích đáng kể. Trong đó, Khả năng in màu trực tiếp lên quà tặng thuộc nhiều chất liệu với chất lượng tuyệt vời là một trong những lợi ích đó.
  

Công nghệ in UV tạo ra hình ảnh với màu sắc sáng đẹp, rõ nét, không yêu cầu các biện pháp xử lý trước như in phủ hoặc xử lý nhiệt, từ đó hạn chế nhu cầu sử dụng các thiết bị hỗ trợ khác. Ngoài ra, công nghệ in UV còn hỗ trợ chức năng in mực trắng trên chất liệu trong suốt và tùy chọn chức năng xóa lớp phủ, giúp tăng độ bền cho sản phẩm quà tặng.

   

Với công nghệ in UV, bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa các sản phẩm quà tặng của mình một cách dễ dàng như in hình ảnh, chữ, logo, hình ảnh 3D, hay bất kỳ thông tin nào khác phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.

maylaserhn.com- vinco.com.vn