Ứng dụng ngành quảng cáo

Liên hệ
Mức độ chính xác cao, tốc độ cực nhanh, đường cắt mịn & đẹp, đó là những ưu điểm mà công nghệ laser của chúng tôi mang lại cho các sản phẩm ngành quảng cáo...
Thông tin chi tiết

ỨNG DỤNG NGÀNH QUẢNG CÁO

Mức độ chính xác cao, tốc độ cực nhanh, đường cắt mịn & đẹp, đó là những ưu điểm mà công nghệ laser của chúng tôi mang lại cho các sản phẩm ngành quảng cáo...

Mức độ chính xác cao, tốc độ cực nhanh, đường cắt mịn & đẹp, đó là những ưu điểm mà công nghệ laser của chúng tôi mang lại cho các sản phẩm ngành quảng cáo trong các ứng dụng như khắc biển hiệu, cắt logo, cắt chữ mica,... Ngoài ra, một số công nghệ in ấn tiên tiến như in UV, in & cắt decal cũng là những công cụ hữu hiệu phục vụ tối đa nhu cầu in ấn đảm bảo chất lượng cao cho các sản phẩm ngành quảng cáo.

Với mức độ phát triển nhanh chóng của ngành quảng cáo như hiện nay, các yêu cầu về kỹ thuật, công nghệ hỗ trợ để tạo ra các mẫu sản phẩm quảng cáo chất lượng ngày càng trở nên cần thiết và càng được cải tiến không ngừng, tiêu biểu là các ứng dụng công nghệ sau đây:

 

 1. Ứng dụng công nghệ in UV:

  Là một trong những công nghệ in ấn sản phẩm quảng cáo chỉ mới được ứng dụng rộng rãi trong khoảng thời gian gần đây, nhưng công nghệ in màu UV đã và đang trở thành công nghệ in ấn hàng đầu trong lĩnh vực in màu trên các ấn phẩm quảng cáo như: poster, banner, biển quảng cáo,... Bởi những ưu điểm vượt trội về chất lượng thể hiện trên các sản phẩm in được nhiều nhà quảng cáo ưa chuộng.
        
 1. Ứng dụng công nghệ laser:

Song song với kỹ thuật in màu UV tiên tiến, công nghệ cắt, khắc laser cũng có những đóng góp không nhỏ đối với các ứng như tiêu biểu như: cắt, khắc chữ laser, cắt trang trí đèn led, cắt khắc biển báo, biển quảng cáo,...Với tốc độ khắc, cắt cực nhanh, đường cắt mịn, sạch, tạo vẻ đẹp khác biệt cho sản phẩm.

 • Ứng dụng mẫu:
  • Cắt chữ mica, làm biển hiệu, biển số nhà,…
    

Chữ dùng để làm biển hiệu hoặc logo được khắc, cắt bằng công nghệ Laser sẽ mang lại hiệu quả cao và nổi trội hơn các loại chữ hay logo được tạo ra bằng các kỹ thuật khác.

 • Đục lỗ đèn LED:

                 

 1. Ứng dụng công nghệ in, cắt decal quảng cáo:

Các sản phẩm in, cắt Decal Quảng cáo được xem là một công cụ không thể thiếu cho người làm quảng cáo, cho phép ứng dụng vào hàng loạt các sản phẩm như Trang trí dán tường, Trang trí xe, Bảng hiệu, POS, POP, In nhãn, Phim truyền nhiệt...
                

Ngoài các ứng dụng mẫu trên đây, công nghệ cắt, khắc laser, công nghệ in nhiệt UV và công nghệ in cắt decal còn đem đên cho ngành công nghiệp quảng cáo hàng loạt các ứng dụng khác đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu khắc khe nhất của giới chuyên ngành, không những vậy các công nghệ này còn hỗ trợ tối đa hàng loạt công đoạn quảng cáo, đơn giản hóa mọi công việc từ đó mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.

maylaserhn.com- vinco.com.vn